Phương pháp giảng dạy và chương trình học

Chương trình được tổng hợp hài hòa từ triết lý Reggio Emilia, phương pháp dạy học theo dự án và văn hóa truyền thống tốt đẹp của người Việt. Vì thế, trẻ em được phát triển toàn diện 8 loại hình thông minh bằng cách tích hợp các phương pháp giảng dạy tiên tiến và khoa học nhất thế giới.

  • Triết lý Reggio Emilia


    Triết lý Reggio Emilia bắt nguồn từ niềm tin cho rằng trong mỗi trẻ đều chứa đựng một tiềm năng lớn và tiềm năng đó sẽ được phát triển nhờ chính trí tò mò vốn có và khả năng thích ứng cao của trẻ. Trẻ cố gắng tìm hiểu thế giới xung quanh và tự đưa ra cách riêng của mình để giải thích sự vận động của thế giới xung quanh trẻ. Trẻ được khuyến khích và tạo điều kiện để tự giải quyết vấn đề và thể hiện ý tưởng, cảm xúc của bản thân. Môi trường học tập được thiết kế để thể hiện tính linh hoạt và đầy tính nghệ thuật sáng tạo. Ông Loris Malaguzzi chia sẻ: “Nhiệm vụ của chúng tôi làm khơi dậy sự sáng tạo của trẻ nhỏ để chúng chinh phục ngọn núi cao nhất có thể bằng chính đôi chân của mình. Không ai có thể làm hơn thế.”
  • Phương pháp dạy học theo dự án


  • Học tiếng Anh theo phản xạ


    Khoa học chứng minh phản xạ ngôn ngữ phát triển tốt nhất khi trẻ được học trong môi trường giao tiếp tự nhiên và học với cảm xúc chân thật. Vì thế tại Little Saigon Kindergarten, trẻ học tiếng Anh như cách trẻ học nói tiếng Việt. Các hoạt động trong ngày như giờ group time, giờ chơi ngoài trời, trẻ sẽ được tiếp xúc với giáo viên bản ngữ có chứng chỉ TESOL - chứng chỉ quốc tế về giảng dạy tiếng nước ngoài - người am hiểu phương pháp sư phạm và thấu hiểu cách tương tác với trẻ em.

Bấm vào ảnh để khám phá